บ้านน็อคดาวน์ Eco-houses

เป็นรูปแบบบ้านทางสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งสไตล์ที่เรียกเรียกได้ว่าเป็นแบบ “Finished home” หรือบ้านสำเร็จรูป จุดเด่นของ “บ้าน Eco-houses” ต่างจาก “บ้าน” ทั่วไปคือจะมีส่วนของคานและเสาในการรองรับน้ำหนัก เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างโดยจะใช้เหล็กกัลวาไนซ์ ซึ่งเป็นเหล็กเกรดพรีเมี่ยมมาใช้ในการสร้างเสาและคานของตัวบ้าน ซึ่งบ้านทั่วไปนั้นสิ่งที่ใช้รองรับคือ การนำเอาผนังสำเร็จรูปมาต่อรวมกันคล้ายกับการต่อเลโก้ ผนังของตัวบ้านจึงต้องเป็นตัวรับน้ำหนักของโครงสร้างบ้านทั้งหลังซึ่งอาจจะไม่แข็งแรงทนทานเท่ากับการใช้คานและเสา

ซึ่งข้อดีของ บ้าน Eco-houses เจ้าของบ้านไม่ต้องปวดหัวกับรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น บ้าน Eco-houses ยังหมดปัญหาเรื่องสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น การต่อของไฟฟ้าและประปาที่มีการจัดสรรเอาไว้ให้เสร็จสรรพ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้รับเหมาบางรายที่ไม่น่าไว้ใจ ถือเป็นการลดค่าใช้จ่ายและกำจัดปัญหาที่จะตามมาได้เป็นอย่างดี

Coffee Shop

COFFEE SHOP
SIZE : 3000×6000 mm.

บ้านสำเร็จรูป  เป็นการออกแบบบ้าน Style Modern บ้านแบบทันสมัยการแบ่งที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน จะทำให้เหมือนรู้สึกว่าแต่ละพื้นที่บรรยากาศก็แตกต่างออกไป ลักษณะการออกแบบยังคงเน้นการกลมกลืนเข้ากับ ธรรมชาติด้วย

เพิ่มเติม

MODERN HOUSES
SIZE : 3000×6000 mm.

บ้านสำเร็จรูป  เป็นการออกแบบบ้าน Style Modern บ้านแบบทันสมัยการแบ่งที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน จะทำให้เหมือนรู้สึกว่าแต่ละพื้นที่บรรยากาศก็แตกต่างออกไป ลักษณะการออกแบบยังคงเน้นการกลมกลืนเข้ากับ ธรรมชาติด้วย

เพิ่มเติม
บ้านน็อคดาวน์
บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น
SIZE : 7000×6000 mm.

เป็นการออกแบบบ้าน Style Modern ที่ดูเรียบง่าย ทันสมัย แบ่งที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ขนาด 84 ตร.ม. แต่ครบครันด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ครบถ้วน จะทำให้เหมือนรู้สึกว่าแต่ละพื้นที่บรรยากาศก็แตกต่างออกไป ออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ ในดีไซน์ที่ทันสมัย แต่ยังรู้สึกอบอุ่นน่าอยู่ด้วยวัสดุที่เลือกใช้ ลักษณะการออกแบบยังคงเน้นการกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ

เพิ่มเติม
บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น

บ้านน็อคดาวน์

บ้าน Eco-Houses เป็นทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดี ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัย ในสไตล์มินิมอล ออกแบบโดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ข้อได้เปรียบของบ้าน Eco-Houses คือไม่ต้องเสียเวลาก่อสร้างในระยะเวลาหลายๆเดือน หรือวุ่นวายเรื่องจัดที่ทางเพื่อการก่อสร้าง บ้าน Eco-Houses มีโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน และควบคุมงานโดยวิศวกร บ้าน Eco-Houses สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ของคุณ พร้อมด้วยทีมเคลื่อนย้ายบ้านที่ได้ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด จึงมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะไม่ได้รับความเสียหาย และพร้อมบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย บ้าน Eco-Houses มีหลายสไตล์ให้เลือก  โมเดิร์นเฮ้าส์ ( Modern House ) สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวไม่ปล่อยพื้นที่ว่างเปล่าให้เสียประโยชน์ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถเอื้อมถึง หรือจะใช้เพื่อเป็นร้านค้า ร้านกาแฟ รีสอร์ท หรือใช้บ้านเพื่อเป็นที่พักอาศัยต่างๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมในเวลานี้

บ้านน็อคดาวน์

บ้านแบบ 1BG

ข้อดีของ บ้านอีโค่เฮ้าส์ (Eco-houses) เจ้าของบ้านไม่ต้องปวดหัวกับรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น บ้าน Ecohouse ยังหมดปัญหาเรื่องสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น การต่อของไฟฟ้าและประปาที่มีการจัดสรรเอาไว้ให้เสร็จสรรพ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้รับเหมาบางรายที่ไม่น่าไว้ใจ ถือเป็นการลดค่าใช้จ่ายและกำจัดปัญหาที่จะตามมาได้เป็นอย่างดี

บ้านน็อคดาวน์ (2)

บ้านแบบ 1BG

เมื่อพูดถึงการสร้างบ้านราคาประหยัด แต่ยังความสวยงาม บ้านอีโค่เฮ้าส์ สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากบ้านถูกออกแบบให้ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง ดูโปร่งโล่งสบาย ใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน ได้มาตราฐาน ออกแบบได้สวยงามลงตัว

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านคอนเทนเนอร์ แบบทรงจั่ว

บ้าน อีโค่เฮ้าส์ Eco-houses เป็นทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดี ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัย ในสไตล์มินิมอล ออกแบบโดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ข้อได้เปรียบของบ้าน Eco-Houses คือไม่ต้องเสียเวลาก่อสร้างในระยะเวลาหลายๆเดือน หรือวุ่นวายเรื่องจัดที่ทางเพื่อการก่อสร้าง บ้านอีโค่เฮ้าส์ Eco-houses มีโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน และควบคุมงานโดยวิศวกร บ้าน Eco-Houses สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ของคุณ พร้อมด้วยทีมเคลื่อนย้ายบ้านที่ได้ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด

บ้านน็อคดาวน์ 105

บ้านน็อคดาวน์ รุ่น 1AW

เป็นบ้านอีโค่เฮ้าส์ Eco-houses ทรงจั่ว ด้วยดีไซน์ทันสมัย คิดทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต สู่ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อเชื่อมต่อความสะดวกสบายในการใช้งาน จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ออกแบบมาเป็นอย่างดี ผ่านกระบวนการคิด วิเคราะห์ครบทุกขั้นตอนที่ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุคุณภาพดีในการก่อสร้าง

บ้านน็อคดาวน์ ร้านกาแฟ

บ้านคอนเทนเนอร์ แบบร้านกาแฟ

บ้านอีโค่เฮ้าส์ Eco-houses เป็นทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดี ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัย ในสไตล์มินิมอล ออกแบบโดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ลักษณะร้านแบบคาเฟ่นั้น เป็นการผสมรูปแบบระหว่าง “ร้านกาแฟ” และ “บาร์” เข้าด้วยกัน ประดับตกแต่งด้วยบรรดาเฟอร์นิเจอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

บ้านน็อคดาวน์

บ้านคอนเทนเนอร์

“บ้านน็อคดาวน์แบบ ตู้คอนเทนเนอร์” เป็นบ้านคอนเทนเนอร์ที่ทนต่อทุกสภาพอากาศ ติดตั้งที่ไหนก็ได้เพียงแค่มีพื้นที่ ภายในตกแต่งครบ จบทีเดียว ไม่ต้องยุ่งยาก พร้อมอยู่อาศัยได้ทันที บ้านน็อคดาวน์ จะเน้นที่ความสวยงาม ดูแล้าเข้ากับยุคสมัย และตรงกับความต้องการของลูกค้า ต้องได้คุณภาพ เพราะทางบริษัทให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้ามากที่สุด ความสวยงามของบ้านน็อคดาวน์ บวกกับการดูแลหลังการขาย ทำให้บ้านน็อคดาวน์อีโค่เฮ้าส์ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี เรามีทั้งบ้านน็อคดาวน์ 1ชั้น และบ้านน็อคดาวน์ บ้านน็อคดาวน์ทรงจั่ว บ้านน็อคดาวน์แบบคอนเทนเนอร์เฮ้าส์ และแบบอื่นๆอีกมากมาย

พร้อมช่วยเหลือ
ทุกเมื่อที่คุณต้องการ บ้าน Knockdown